Sự Kiện

Bosch giới thiệu công nghệ starlight mới nhất

"Camera IP giám sát 24/7 trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết!"

 26/09/2016 - Camera starlight của Bosch cung cấp hình ảnh giám sát với chất lượng cao nhất, ngay cả trong điều kiện ánh sáng cực thấp. Từ tháng 10, các camera giám sát starlight sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nữa với độ nhạy sáng được tăng cường, khả năng ghi hình thuận sáng và ngược sáng tuyệt vời; tốc độ ghi hình cao hơn cùng nhiều lựa chọn về độ phân giải và kiểu dáng thiết bị. Một điểm hấp dẫn khác nữa là tất cả camera starlight IP 6000, 7000, 8000 của Bosch sẽ sở hữu tính năng phân tích video giám sát ở thiết bị đầu cuối tiêu chuẩn, thay vì chỉ là một tính năng tùy chọn, và người dùng không cần chi trả chi phí bản quyền hay các khoản đầu tư thêm cho thiết bị.

Bosch nhận ra rằng việc bổ tính năng phân tích video giám sát ở thiết bị đầu cuối tiêu chuẩn chính là một điều cần thiết để đáp ứng yêu cầu về camera và chi tiết hình ảnh đang ngày càng gia tăng của khách hàng. Tính năng phân tích video của Bosch giúp phân loại dữ liệu giám sát theo cấu trúc một cách trực quan ngay tại thời điểm ghi nhận (từ thiết bị đầu cuối), cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm chính xác thông tin quan trọng nhất đối với họ trong cơ sở dữ liệu video lớn. Nhờ đó, người dùng có thể phản ứng nhanh, dễ dàng và hiệu quả hơn. Đồng thời, tính năng này giúp giảm tình trạng quá tải mạng và các yêu cầu lưu trữ do người dùng chỉ cần phát những dữ liệu cần thiết.

Toàn bộ các camera starlight IP của Bosch đều sở hữu nhiều tùy chọn về độ phân giải (720p, 1080p, 5 megapixel) và kiểu dáng thiết bị bao gồm camera hộp cố định, camera vòm cố định hoặc camera vòm di chuyển; và cả các dòng camera di chuyển cứng cáp dùng trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt. Các thiết bị starlight còn có phạm vi hoạt động lên đến 120 dB để ghi lại hình ảnh ở chất lượng tốt nhất trong mọi điều kiện ánh sáng bất kể thuận sáng hay ngược sáng, và tốc độ ghi hình lên đến 60 khung hình mỗi giây để dễ dàng ghi nhận nhanh chóng những chủ thể đang di chuyển.

Thêm vào đó, công nghệ cảm biến mới nhất, kết hợp với khả năng giảm nhiễu tiên tiến, cho độ nhạy sáng là 0,0069 lux trong chế độ đa sắc và 0,0008 lux trong chế độ đơn sắc ở các dòng sản phẩm 1080p. Điều này cho phép camera starlight có thể quay được hình ảnh đầy đủ màu sắc ngay cả trong những điều kiện bóng tối mà các camera thông thường phải chuyển qua chế độ đơn sắc. Trong trường hợp các loại camera giám sát khác không thể ghi lại bất kỳ hình ảnh nào cả, camera starlight vẫn có khả năng quay lại toàn bộ chi tiết trong chế độ đơn sắc.

Tính năng phân tích video giám sát ở thiết bị đầu cuối của Bosch cho phép camera starlight phân tích dữ liệu và quyết định những dữ liệu nào sẽ được phát vào thời điểm nào, dựa trên những thiết lập của người dùng, nhờ đó giảm thiểu áp lực lên băng thông mạng. Kết quả cuối cùng là cho ra những báo động đúng lúc và thông số quan trọng giúp tăng cường tính chính xác của hệ thống video giám sát, cung cấp các dữ liệu có liên quan cho nhiều ứng dụng khác nhau và giảm mạnh nguy cơ sai sót, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân lực so với hệ thống giám sát bằng con người 24/7.

Toàn bộ chức năng Essential Video Analytics tiêu chuẩn sẽ được cài đặt các dòng camera hộp cố định DINION IP starlight 6000 và camera vòm cố định FLEXIDOME IP starlight 6000 ở các mức giá cạnh tranh mà không yêu cầu người dùng chi trả thêm chi phí bản quyền. Tất cả các camera starlight IP 7000 và IP 8000 đều sở hữu chức năng Intelligent Video Analytics (IVA) hiện đại của Bosch, một giải pháp gồm toàn bộ những thuật toán thông minh phân tích video giám sát với độ chính xác cao nhất so với toàn bộ các chức năng phân tích video khác. Tương tự như Essential Video Analytics, chức năng IVA của Bosch không yêu cầu người dùng phải chi trả chi phí bản quyền hay các khoản đầu tư thêm cho thiết bị.

Essential Video Analytics sử dụng 15 thuật toán phân tích video giám sát khác nhau có thể ứng dụng trong việc phát hiện sớm hành vi xâm nhập hoặc thực thi các quy định về sức khỏe và an toàn. Chức năng này còn có thể phân tích quá trình kinh doanh, chẳng hạn như thông tin về số lượng người và mật độ đám đông ứng dụng trong lĩnh vực bán lẻ.

IVA được thiết kế dành riêng cho các môi trường khắc nghiệt nhất. Chức năng này có thể đảm bảo độ chính xác cao nhất trong mọi hoàn cảnh, phù hợp cho những ứng dụng đặc biệt quan trọng như bảo vệ khu vực vành đai sân bay và các cơ sở hạ tầng quan trọng, theo dõi tàu và giám sát giao thông. IVA sử dụng 17 thuật toán phân tích video giám sát khác nhau và có thể làm tất cả mọi thứ mà chức năng Essential Video Analytics có thể làm. Tính năng nổi bật nhất của IVA là khả năng phân biệt giữa các tình huống an ninh thực và các báo động giả thường gặp trong môi trường khắc nghiệt, như hình ảnh bị sai lệch và khó phân tích do ảnh hưởng của tuyết, gió, mưa, độ tương phản của nước và khoảng cách. Do đó, chức năng này giúp giảm thiểu các sai sót và cho phép người dùng tập trung vào những dữ liệu có liên quan.

oto bado 1771 1446342781 9644 1446794990Bộ Tài chính vừa công bố những nội dung cam kết của Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) trong lĩnh vực tài chính. Theo đó, các nước TPP cam kết mở cửa khá cao dành cho Việt Nam. Xét trên mặt bằng chung, 78-95% dòng thuế nhập khẩu được xóa bỏ ngay khi Hiệp định có hiệu lực. Các mặt hàng còn lại sẽ có lộ trình xóa bỏ thuế trong vòng 5-10 năm, trừ một vài hàng hóa nhạy cảm sẽ có lộ trình trên 10 năm hoặc áp dụng biện pháp hạn ngạch thuế quan.

45c24 robertbosch sanpham 2TP. Hồ Chí Minh, ngày 24 tháng 07 năm 2015 – Khối hệ thống an ninh thuộc công ty Bosch Việt Nam phối hợp cùng nhà phân phối chính thức tại Việt Nam là công ty AIC Hồ Chí Minh tổ chức sự kiện giới thiệu và trưng bày sản phẩm giám sát an ninh chuyên nghiệp cùng hệ thống công nghệ truyền thông tại khách sạn Pullman Saigon...

corferias3Một trong những trung tâm hội nghị lớn nhất Mỹ La tinh, Corferias ở Bogota Columbia, đã quyết định nâng cấp giải pháp bảo mật mới toàn diện với Hệ thống An ninh Bosch. Corferias đang ngày càng thu hút các cuộc triển lãm, sự kiện và hội họp, kéo theo lượng khách hàng tại mỗi sự kiện cũng ngày càng tăng lên đáng kể...

1 zpsnpysqv8bTp. Hồ Chí Minh, ngày 03 tháng 7 năm 2015 – Nhãn hàng Electro-Voice (tên viết tắt là EV) thuộc công ty Bosch Việt Nam tổ chức sự kiện giới thiệu dòng loa EKX tại Trung tâm Hội nghị GEM, Tp.HCM. Sự kiện được phối hợp tổ chức bởi Công ty TNHH Thiết bị Âm thanh – Ánh sáng Trường Thịnh, một trong những nhà phân phối...

Hỗ Trợ Trực Tuyến

support online duyhoaphat vn

skypeKinh Doanh
0986 728 400
skypeKỹ Thuật
0903 337 467

Thống Kê Online

Đang có 125 khách và không thành viên đang online

boschst

logo web 01
------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN DUY HOÀ PHÁT
186/1/7/1 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ,
Quận Thủ Đức, Tp. HCM, Việt Nam.
VPGD: Tầng 3 , tòa nhà Top 2, 168/14 Đường D2,
Phường 25, Q. Bình Thanh, Tp. HCM, Việt Nam.
Ðiện thoại: (+84) 028 3511 8946 - 028 3511 8947
Mã số thuế: 0309137497 - Hotline: 0986 728 400
Email: info@duyhoaphat.vn - www.duyhoaphat.vn
------------------------------------------------------------ 
Giám đốc đại diện pháp luật: TRẦN VĂN CHƯƠNG
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0307204194 do
Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 12/08/2009
creditcards all